Hải quan Hoành Mô tặng quà Trung thu cho trẻ em nghèo vùng biên giới
Bài viết: Thu Hiền6/10/2017 2:00 PM

Ngày 3-4/10/2017 (tức ngày 14,15/8/2017 âm lịch), Công đoàn CSTV phối hợp Đoàn Thanh niên Chi cục HQCK Hoành Mô tổ chức Đoàn thăm và tặng quà Tết Trung thu cho trẻ em nghèo trên địa bàn huyện Biên giới Bình Liêu.

Đ/c Nguyễn Ngọc Vững – Phó chủ tịch Công đoàn CSTV Chi cục HQCK Hoành Mô và đ/c Trương Văn Quân – Bí thư ĐTN Chi cục HQCK Hoành Mô thăm, tặng quà và vui tết Trung thu cùng với các cháu tại trưởng PTDT nội trú

Tết Trung thu lại về. Niềm hạnh phúc của tuổi thơ là được xách chiếc lồng đèn lung linh ánh nến, được nếm hương vị ngọt ngào, thơm tho của chiếc bánh Trung thu trong đêm Hội Trăng Rằm.

Niềm hạnh phúc tưởng chừng nhỏ bé, đơn sơ ấy, nhưng lại thật khó có được với những em nhỏ là con em các gia đình nghèo thuộc các xã vùng sâu, vùng xa khi miếng cơm, manh áo hàng ngày còn thiếu.

Thấu hiểu điều này, trong nhiều năm qua, Công đoàn CSTV - Đoàn Thanh niên Chi cục Hải quan cửa khẩu Hoành Mô đã đều đặn thực hiện chương trình tặng quà Trung thu cho các em nhỏ nơi đây.

Với mong muốn đem đến cho các em nhỏ một Tết Trung thu vui vẻ, ấm cúng, Đoàn đã đến thăm hỏi và trao tặng 4 phần quà cho các em nhỏ tại 4 trường và điểm trường thuộc các xã vùng sâu giáp Biên giới là xã Hoành Mô; xã Đồng Văn; mỗi suất quà gồm: Sữa, bánh kẹo và bánh trung thu.… Toàn bộ số quà này được quyên góp từ lòng hảo tâm của cán bộ, công chức Chi cục Hải quan cửa khẩu Hoành Mô.